Talent by AMY PRODUCTION Talent by AMY PRODUCTION

Talent by AMY PRODUCTION

AMY PRODUCTION là một trong những công ty chuyên cung cấp Talent cho những sự kiện quan trọng và đảm bảo đáp ứng đúng những yêu cầu của khách hàng!

Những buổi tiệc khai trương công ty, ra mắt sản phẩm mới, chụp lookbook hay quảng bá cho mỹ phẩm, quần áo, triển lãm xe hơi, xe moto…bạn đều phải book lịch người mẫu – model – PG – PB và sự xuất hiện của họ là vị cứu tinh ngay lúc này. Vậy khó khăn ở đây chính là tìm kiếm và book lịch người mẫu – model – PG – PB ở đâu? Giá cả book lịch người mẫu – model – PG – PB như thế nào? Có đáp ứng đủ yêu cầu của mình hay không?

AMY PRODUCTION không chỉ cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp mà còn cung cấp một đội ngũ những PG, PB, Model vừa xinh đẹp lại vừa làm việc cực kỳ chuyên nghiệp.

Talent by AMY PRODUCTION Talent by AMY PRODUCTION

Con người luôn bị cuốn hút và chú ý đến cái đẹp, do đó ngoại hình chính là một trong những yếu tố quan trọng để AMYPRODUCTION book lịch người mẫu – model – PG – PB và tuyển chọn cho khách hàng. Tuy nhiên cốt lõi, vẫn là bản tính siêng năng, nghiệm túc, hoàn thành công việc với tinh thần trách nhiệm cao, hoàn thành công việc một cách chuyên nghiệp chính là những yêu cầu mà chúng tôi chú ý đến.

Ngoài ra, AMY PRODUCTION còn đóng vai trò như một chiếc cầu nói giữa ca sĩ và khách hàng, luôn mang đến cho bạn nhưng gói dịch vụ với giá ưu đãi và cạnh tranh nhất. Chất lượng dịch vụ hoàn toàn cao hơn so với thị trường, trang phục, bài hát hay book lịch ca sĩ sẽ tuân thủ theo mọi yêu cầu của khách.

Hiện nay chúng tôi có rất nhiều ca sĩ từ ngôi sao nổi tiêng trên thị trường như:[……]

Cho đến những ca sĩ nghiệp dư, như[…………..]

Tùy với nhu cầu của mỗi sự kiện, mà bạn có thể thay đổi mức giá và book lịch ca sĩ phù hợp hơn. Một lời khuyên cho bạn đó chính là tại những sự kiện nhỏ bạn nên lựa chúng tôi, như vậy bạn không chỉ tiết kiệm được chi phí mà còn tiết kiệm được thời gian book lịch ca sĩ và chất lượng thì hoàn toàn được công ty đứng ra cam kết.

Talent by AMY PRODUCTION Talent by AMY PRODUCTION

Không chỉ vậy, những đội ngũ ca sỹ nghiệp dư còn được chúng tôi trau dồi thêm về kiến thức và thực hành mỗi ngày với những giảng viên giàu kinh nghiệm, giảng dạy tại các trường đại học và các trung tâm nghệ thuật lớn, lượng ca sĩ của chúng tôi đưa đến cho bạn là những người đã đi diễn nhiều năm và thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện.

Talent by AMY PRODUCTION Talent by AMY PRODUCTION

AMY PRODUCTION còn cung cấp cho bạn những dancer và vũ đoàn, diễn viên từ bán chuyên cho đến chuyên nghiệp, bạn sẽ dễ dàng và đơn giản hơn trong việc tìm kiếm talent cho mình trong những sự kiện quan trọng.

Theo Amyproduction

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.