Những bí quyết tổ chức sự kiện thành công (P2) Những bí quyết tổ chức sự kiện thành công (P2)

Những bí quyết tổ chức sự kiện thành công (P2)

Tổ chức sự kiện thành công phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Việc kết hợp hoàn hảo giữa các yếu tố ấy chính là chìa khóa thành công cho sự kiện. Có những bí quyết tổ chức sự kiện mà bạn cần lưu ý để tổ chức sự kiện thành công.

6. Tổ chức sự kiện thành công: Sự kiện thì chỉ nên diễn ra trong một vài ngày

Tổ chức sự kiện chỉ là một phẩn nhỏ trong chiến dịch tiếp thị dài hạn. Nhiều công ty thường mắc sai lầm trong việc kéo dài thời gian tổ chức một cuộc triễn lãm thương mại mà quên rằng có rất nhiều công cụ khác trong hoạt động tiếp thị toàn diện cũng cần được áp dụng.

7. Tổ chức sự kiện thành công: Quảng bá sự kiện

Quảng bá sự kiện có thể coi là việc làm mang tính chất quyết định sự thành công của sự kiện. Thông qua đó doanh nghiệp có thể khoanh vùng được khách hàng mục tiêu và các khách hàng tiềm năng sẽ tham gia sự kiện. Đối với những sự kiện có sự tham gia của nhiều doanh nghiệp thì bạn càng cần tổ chức, bày trí khu vực của doanh nghiệp mình sao cho thu hút khách hàng hơn các doanh nghiệp khác.

Những bí quyết tổ chức sự kiện thành công (P2) Những bí quyết tổ chức sự kiện thành công (P2)

8. Tổ chức sự kiện thành công: Thiết lập và theo sát các mối liên hệ

Khi một sự kiên diễn ra, điều mà bạn cần quan tâm là chất lượng thay vì chỉ chú ý vào số lượng khách hàng ghé thăm. Giữ mối liên hệ với những khách hàng tiềm năng và những khách hàng đã mua sản phẩm trong buổi triễn lãm để tạo ra lợi nhuận lâu dài cho công ty. Việc làm này cần sự kiên trì, tập trung và cần thiết trước khi lên kế hoạch tổ chức cho sự kiện tiếp theo.

Những bí quyết tổ chức sự kiện thành công (P2) Những bí quyết tổ chức sự kiện thành công (P2)

9. Tổ chức sự kiện thành công: Số lượng và chất lượng nhân lực

Để đạt được mục tiêu tiếp thị thì cần có sự tương tác từ hai phía: người tiếp thị sản phẩm và người tiêu dùng. Việc nhắm chọn đúng đối tượng khách hàng sẽ dễ dàng thuyết phục họ sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty. Đồng thời để đạt được những kết quả khả quan đó thì doanh nghiệp cần tuyển chọn, đào tạo một đội ngũ nhân viên chủ lực, có kĩ năng giao tiếp tốt, kỹ năng thuyết phục khách hàng để hoạt động tiếp thị, bán hàng diễn ra suôn sẻ.

Những bí quyết tổ chức sự kiện thành công (P2) Những bí quyết tổ chức sự kiện thành công (P2)

10. Tổ chức sự kiện thành công: Sự kiện thương mại phải phục vụ cho mục tiêu kinh doanh

Để tổ chức được một sự kiện thương mại là không hề đơn giản, nó vừa là một cuộc triễn lãm hấp dẫn, thu hút lại phải vừa có tinh thần hiếu khách, và vô vàn những chi tiết khác. Nhưng tất cả đều phải hướng đến mục tiêu chung đó là kinh doanh, bán được nhiều sản phẩm, đem về doanh thu cho công ty và có được những khách hàng tiềm năng.

Tổ chức sự kiện thành công cần rất nhiều yếu tố. Chính vì vậy bản thân một doanh nghiệp chưa từng tổ chức nhiều sự kiện sẽ cảm thấy lúng túng. Đến với Amy Production, nhà tổ chức sẽ bớt được gánh nặng vì với kinh nghiệm nhiều năm trong tổ chức các sự kiện lớn nhỏ, đa dạng hình thức. Amy tự hào rằng đã tổ chức sự kiện thành công cho rất nhiều khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Theo Amyproduction

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.