Những bí quyết tổ chức sự kiện thành công (P1) Những bí quyết tổ chức sự kiện thành công (P1)

Những bí quyết tổ chức sự kiện thành công (P1)

Tổ chức sự kiện thành công phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Việc kết hợp hoàn hảo giữa các yếu tố ấy chính là chìa khóa thành công cho sự kiện. Có những bí quyết tổ chức sự kiện mà bạn cần lưu ý để tổ chức sự kiện thành công.

1. Tổ chức sự kiện thành công: Biết kết hợp với hoạt động bán hàng và tiếp thị

Tổ chức sự kiện là sự phối hợp giữa các nhiệm vụ: hoạt động bán hàng, quản lý thông tin khách hàng, xây dựng mới quan hệ với khách hàng, nghiên cứu thị trường tiềm năng, xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp và đưa sản phẩm thâm nhập vào thị trường. Trên thực tế có thể thấy, hoạt động tổ chức sự kiện chính là để bán hàng và nó có mối liên hệ chặt chẽ với các hoạt dộng PR, quảng cáo.

Những bí quyết tổ chức sự kiện thành công (P1) Những bí quyết tổ chức sự kiện thành công (P1)

2. Tổ chức sự kiện thành công: xem tổ chức sự kiện là một phần của chiến lược tiếp thị tổng hợp

Hãy xem việc tổ chức sự kiện là một cách tinh tế để khách hàng biết đến sản phẩm. Chính vì vậy, sự kiện nên được tổ chức một cách chu đáo thay vì chỉ làm hời hợt gây tổn thất một khoản chi phí không đáng có. Các công ty, doanh nghiệp cần phải xem xét chiến lược tiếp thị tổng hợp mà các công ty sẽ đưa ra để đem lại hiệu quả cao nhất.

3. Tổ chức sự kiện thành công: Xác định được đối tượng khách hàng mục tiêu

Sự thành công của một sự kiện được đánh giá thông qua số lượng khách hàng tìm đến và những thông tin khách hàng thu nhận được thông qua sự kiện, trong đó bao gồm cả khách hàng tiềm năng. Dù cho sự kiện có tổ chức quy mô đến đâu mà nhà tổ chức không xác định được khách hàng mục tiêu thì đó chính là sai lầm lớn. Hơn nữa việc xác định này sẽ hạn chế những đối tượng không có tiềm năng. Công ty cần hiểu rõ khách hàng của mình là ai và nhu cầu của họ là gì để xây dựng thông điệp muốn truyền tải.

Những bí quyết tổ chức sự kiện thành công (P1) Những bí quyết tổ chức sự kiện thành công (P1)

4. Tổ chức sự kiện thành công: Đặt mục tiêu cụ thể

Dựa trên kế hoạch thực hiện và khoản ngân sách sẽ tiêu tốn để xác định mục tiêu đạt được. Bất kì một sự kiện nào diện ra, chúng ta đều phải đánh giá được đã hoàn thành mục tiêu được bao nhiêu phần trăm, cần thay thế hay bổ sung yếu tố nào để hoàn thiện kịp thời.

5. Tổ chức sự kiện thành công: Tổ chức sự kiện không phải một công cụ tiếp thị đa năng

Việc lạm dụng tổ chức sự kiện để giới thiệu sản phẩm có thể sẽ dẫn đến những tổn thất không dáng có. Bạn đừng cảm thấy bị lép vế nếu như đối thủ cạnh tranh tổ chức các sự kiện hoành tráng mà chính những sự kiện tập trung có mục đích rõ ràng của công ty bạn mới để lại ấn tượng và đạt hiệu quả cao. Ví dụ mục tiêu của bạn là xây dựng danh sách khách hàng tiềm năng thì thay vị tổ chức sự kiện sẽ vì có nhiều công cụ tiếp thị khác nhau.

Những bí quyết tổ chức sự kiện thành công (P1) Những bí quyết tổ chức sự kiện thành công (P1)

Tổ chức sự kiện thành công cần rất nhiều yếu tố. Chính vì vậy bản thân một doanh nghiệp chưa từng tổ chức nhiều sự kiện sẽ cảm thấy lúng túng. Đến với Amy Production, nhà tổ chức sẽ bớt được gánh nặng vì với kinh nghiệm nhiều năm trong tổ chức các sự kiện lớn nhỏ, đa dạng hình thức. Amy tự hào rằng đã tổ chức sự kiện thành công cho rất nhiều khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

 Theo Amyproduction

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.