Làm Digital Marketing đừng vội tin vào những điều sau Làm Digital Marketing đừng vội tin vào những điều sau

Làm Digital Marketing đừng vội tin vào những điều sau

Không chỉ doanh nghiệp, mà hiện nay nhiều cá nhân cũng có xu hướng sử dụng phương pháp Digital Marketing để quảng cáo cho thương hiệu của mình. Tuy nhiên có rất nhiều người, cũng như nhiều doanh nghiệp chưa biết cách làm và dẫn đến những lầm tưởng không đáng có…

Mọi người thường cho rằng:

1/Một website vận hành tốt là đủ

Làm Digital Marketing đừng vội tin vào những điều sau Làm Digital Marketing đừng vội tin vào những điều sau

Website cũng như bộ mặt của con người, khi website tốt có nghĩa là bạn đã có một khởi đầu của Digital Marketing tốt đẹp và thành công. Tuy nhiên, điều đó là chưa đủ, nếu gương mặt không có được những điểm nhấn khác biệt thì cũng sẽ chẳng ai nhận ra bạn. Điều đó nghĩa là website cần phải có nội dụng thật hấp dẫn và đạt chất lượng tốt.

Ngoài ra, để thu hút được khách hàng thì bạn cần có một kế hoạch Digital Marketing thật hiệu quả. Đó chính là làm mới nội dung bên trong website và tạo ra những nội dung có giá trị khác biệt so với đối thủ cạnh tranh với mình. Đặc biệt nhất, chính là phải cập nhật nội dung mới hằng ngày để khách hàng luôn tìm đến bạn.

2/ Những bình luận tiêu cực là xấu 

Trong một môi trường, thì có người tốt thì cũng sẽ có những kẻ xấu. Nhưng không phải kẻ xấu nào cũng sẽ giết người. Vì vậy, khi gặp phải một bình luận tiêu cực khi làm Digital Marketing  đừng vội nản lòng hoặc cho nó là xấu. Đầu tiên, điều bạn cần làm đó chính là nói lời “cảm ơn”, sau đó xem xét lại nhưng gì họ bình luận, phân tích xem điều đó là đúng hay sai. Nếu đúng, thì bạn hãy bắt tay vào sửa chữa lỗi lầm của mình, còn nếu sai thì bạn hãy xem nó như là một cơn gió thoảng qua và không cần lưu tâm tới.

3/ Mọi người sẽ yêu thích/ghét nội dung bài viết của bạn:

Làm Digital Marketing đừng vội tin vào những điều sau Làm Digital Marketing đừng vội tin vào những điều sau

Trường hợp nếu mọi người yêu thích nội dung của bạn, hãy phát huy hơn nữa. Bạn càng kích thích được sự tương tác từ khách hàng nghĩa là bạn đnag thành công hơn trong việc thu hút công chúng, khiến mọi người nhớ về thương hiệu, sản phẩm của mình.

Còn với trường hợp ngược lại, thay vì sợ người khác ghét bỏ mình thì bạn cứ thử sức mình với những điều mới mẻ. Khi làm Digital Marketing hãy đặt ra cho mình mục tiêu phấn đấu, đó chính là tập trung vào những giá trị mà khách hàng mong muốn nhận được và bắt đầu là sự đo lường tương tác của họ. Dĩ nhiên, bạn sẽ học được rất nhiều điều tuyệt vời từ các cuộc thí nghiệm mà bạn tiến hành.

Có rất nhiều những lầm tưởng mà người làm Digital Marketing hay mắc phải, và trong số những lầm tưởng đó thì 3 điều trên là các bạn hay mắc phải nhất. Đến với Amyproduction, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được hướng đi đúng cho việc quảng cáo thương hiệu của mình với Digital Marketing.

Theo Amyproduction

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.