GIỚI THIỆU VỀ AMY PRODUCTION

Phát triển thương hiệu luôn là mục tiêu các doanh nghiệp hiện nay hướng tới, nhất là trong thị trường cạnh tranh gay gắt khi mà các sản phẩm, dịch vụ ngày càng được đầu tư và quảng bá rộng rãi.

Chính vì vậy, Amyproduction ra đời là người bạn đồng hành của doanh nghiệp trong mọi hoạt động phát triển thương hiệu nhằm không ngừng đưa sản phẩm tiếp cận với một số lượng lớn khách hàng mà lại không tiêu tốn quá nhiều thời gian và công sức. Một thương hiệu được mọi người tin dùng là thương hiệu nằm ở vị trí ưu tiên số 1 trong lòng khách hàng. Đó là phương pháp hữu hiệu để doanh nghiệp có thể mở rộng quy mô ngày càng lớn mạnh.

Amyproduction - Đồng hành cùng mục tiêu phát triển thương hiệu của doanh nghiệp Giới thiệu

Dịch vụ mà Amyproduction cung cấp

  • Quay video viral: Đưa sản phẩm tiếp cận khách hàng một cách tự nhiên, theo xu hướng nhắm vào tâm lý khách hàng và có tính giải trí cao. Một đối tác lớn về video viral mà Amyproduction vừa thực hiện thành công nhằm mục tiêu phát triển thương hiệu đó chính là PV Oil – Tổng Công ty Dầu Việt Nam.
  • Sản xuất phim truyền hình: Các thiết bị chất lượng cao cho ra những thước phim sắc nét và khung cảnh với màu sắc ấn tượng
  • Tổ chức sự kiện: Tổ chức mọi sự kiện lớn nhỏ cho các công ty, doanh nghiệp. Đặc biệt là các sự kiện tổ chức mục đích phát triển thương hiệu đem về những khách hàng tiềm năng.
  • Đào tạo nghệ thuật: Truyền đạt kiến thức, ươm mầm và phát triển tài năng bằng tinh thần nhiệt huyết của thầy cô, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghệ thuật.
  • Digital marketing: Hoạt động như một bộ phận marketing chuyên biệt của một agency. Cung cấp mọi dịch vụ về ứng dụng công cụ của kênh tiếp thị số để đưa sản phẩm tiếp cận khách hàng nhanh chóng, đạt hiệu quả cao trong phát triển thương hiệu.
  • Phòng thu âm: Luôn cập nhập các thiết bị chất lượng cao sánh ngang với các phòng thu âm đạt chuẩn trong khu vực.

Amyproduction - Đồng hành cùng mục tiêu phát triển thương hiệu của doanh nghiệp Giới thiệu

Ở Amyproduction, mọi yếu tố góp phần phát triển thương hiệu được hội tụ cùng với đội ngũ nhân viên dạn dày kinh nghiệm và phong cách làm việc hòa đồng, trên tinh thần hỗ trợ lẫn nhau nhằm tạo ra những sản phẩm làm hài lòng khách hàng nhất. Rất nhiều đối tác tìm đến Amyproduction là nhờ vào sự tin tưởng dựa trên những dự án mà Amy đã thực hiện thành công.

Amyproduction - Đồng hành cùng mục tiêu phát triển thương hiệu của doanh nghiệp Giới thiệu

Những dịch vụ và tiện ích hàng đầu là điều mà Amyproduction luôn đặt thành mối quan tâm trọng điểm. Sự hài lòng và thành công trong kinh doanh của khách hàng là niềm tự hào to lớn của Amy. Đó cũng chính là động lực để toàn thể đội ngũ luôn cố gắng hết mình để hoàn thiện hơn nữa về mọi mặt. Trong năm 2018, Amyproduction vươn tới mục tiêu trở thành một công ty hỗ trợ phát triển thương hiệu hàng đầu Việt Nam.

CÔNG TY TNHH TM DV ANH MY ( ANH MY SERVICE TRADING COMPANY, LTD )

OFFLICE 284/6 Lý Thường Kiệt, P.14,Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh
MST 0314753766
PHONE 0907 860 891
EMAIL anhmy.companyltd@gmail.com

Theo Amyproduction

Gọi Ngay
Bản đồ