Lí do các thương hiệu nổi tiếng nên tổ chức sự kiện thường xuyên Dịch vụ tổ chức sự kiện

Dịch vụ tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện được xem là một trong những hoạt động quảng bá thương hiệu hiệu quả vì đem về nhiều chiến lợi phẩm cho công ty, không chỉ về số lượng sản phẩm bán ra ngay tại ngày sự kiện diễn ra mà còn là danh sách khách hàng tiềm năng có cơ hội hợp tác lâu dài.

Lí do các thương hiệu nổi tiếng nên tổ chức sự kiện thường xuyên Dịch vụ tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện giúp quảng bá thương hiệu

Thông qua buổi tổ chức sự kiện, doanh nghiệp đã đưa được sản phẩm đến gần hơn với khách hàng. Tuy đây không phải là một hình thức bán hàng trực tiếp nhưng đó lại là công cụ tất yếu trong hoạt động tiếp thị.

Hơn thế nữa, tổ chức sự kiện còn là hoạt động thu hút được giới truyền thông giúp cải thiện được hình ảnh thương hiện theo chiều hướng tích cực. Một công ty thường xuyên tổ chức sự kiện sẽ cho khách hàng thấy được họ không chỉ có nguồn tài chính mạnh mà còn có nguồn lực dồi dào từ đó công ty được nâng cao vị thế trên thị trường.

Lí do các thương hiệu nổi tiếng nên tổ chức sự kiện thường xuyên Dịch vụ tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện đem lại nguồn thu cao

Sự kiện sẽ đem lại nguồn thu cao cho các nhà tổ chức, với một ngân sách thu chi được tính toán kỹ lưỡng và không thay đổi nhiều so với kịch bản., nhà tổ chức có thể hoạch định được lợi nhuận thu về sau buổi tổ chức sự kiện.

Khi một sự kiện được diễn ra, ngoài việc tiếp thị các sán phẩm chính của công ty thì nhà tổ chức có thể quảng cáo sản phẩm cho các đơn vị khác như nước uống, bánh kẹo, Đó chính là nguồn thu phụ mà nhà tổ chức nhận được, thậm chí có nhiều nhà tổ chức sự kiện không cần tốn kinh phí mà được tài trợ 100%.

Tổ chức sự kiện đa dạng về lĩnh vực

  • Sự kiện của nhà nước: Các ngày lễ lớn của quốc gia như kỉ niệm ngày giải phóng miền Nam và ngày Quốc tế lao động 30/4 – 1/5, lễ Quốc khánh 2/9,..
  • Sự kiện của các công ty doanh nghiệp: Sự kiện ra mắt sản phẩm mới, khai chương trụ sở, khai chương chi nhánh, kỉ niệm ngày thành lập công ty, …
  • Sự kiện ca nhạc: Sự kiện ra mắt MV ca nhạc, ra mắt phim mới,…

Lí do các thương hiệu nổi tiếng nên tổ chức sự kiện thường xuyên Dịch vụ tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện đòi hỏi tính chuyên nghiệp

Sẽ không dễ dàng để tổ chức một buổi sự kiện thành công, chính vì vậy xu hướng của các doanh nghiệp ngày nay là tìm kiếm một đơn vị chuyên biệt về tổ chức sự kiện nhằm tiết kiệm nhiều thời gian và công sức. Nhận biết được nhu cầu lớn của các doanh nghiệp khi đang hoang mang trong việc lựa chọn một địa chỉ đáng tin thì Amyproduciton ra đời với sự cam kết về chất lượng và các trang thiết bị hiện đại, giúp nhà tổ chức có một sự kiện chuyên nghiệp và thành công.

Lí do nên chọn Amyproduction

  • Amy từng hợp tác với nhiều đối tác lớn với lĩnh vực kinh doanh đa dạng
  • Kinh nghiệm nhiều năm trong tổ chức sự kiện
  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản với tác phong làm việc nhanh nhẹn và luôn hỗ trợ khách hàng hết mình.
  • Máy móc trang thiết bị hiện đại

Đến với Amyproduction khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về buổi tổ chức sự kiện bài bản, các khâu được chuẩn bị chu đáo. Amyproduction làm việc với tinh thần lợi ích của khách hàng được đặt lên hàng đầu. Niềm tin khách hàng trao đúng chỗ là điều mà Amyproduction tâm đắc nhất.

Theo Amyproduction

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.