Dịch vụ Digital Marketing mà AMY PRODUCTION cung cấp cho doanh nghiệp Dịch vụ Digital Marketing

Dịch vụ Digital Marketing

Hiện nay, Digital marketing là một công cụ không thể thiếu của doanh nghiệp. Và AMY PRODUCTION là một trong những nhà cung cấp công cụ hỗ trợ này tốt nhất cho khách hàng.

Dịch vụ Digital Marketing mà AMY PRODUCTION cung cấp cho doanh nghiệp Dịch vụ Digital Marketing

Digital marketing không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí và thời gian quảng bá sản phẩm, mà còn giúp doanh nghiệp đạt được những hiệu quả cao nhất. Ngoài ra, bạn còn có thể thấy được chỉ số tương tác hoặc lượt người tiếp cận với sản phẩm của mình một cách chân thực nhất.

Đến với AMY PRODUCTION , chúng tôi sẽ giúp gì cho bạn?

Về dịch vụ digital marketing, AMY PRODUCTION nhận:

  • Thiết kế website: bao gồm thiết kế giao diện web, mã hóa HTML, lập trình web và tối ưu các công cụ tìm kiếm.
  • Thiết kế sản phẩm truyền thông (banner, avatar, logo thương hiệu)
  • Viết content sản phẩm cho cả fanpage và website
  • Chuẩn SEO (Search Engine Optimization) là công việc bạn tối ưu hóa website/blog của bạn để thân thiện với Google và quan trọng là bảo đảm cung cấp giá trị đến người đọc. Nhằm mục đích chính là giúp website của bạn lên top Google.
  • Quảng cáo trên các kênh phương tiện truyền thông online như: Facebook, Google, Zalo, Báo chí…

Dịch vụ Digital Marketing mà AMY PRODUCTION cung cấp cho doanh nghiệp Dịch vụ Digital Marketing

Ngoài các dịch vụ trên AMY còn có một đội ngũ những người mẫu, PB, PG, model và là nguồn KOL (Key opinion leaders: là những người có sức ảnh hưởng trên cộng đồng mạng, bao gồm: diễn viên, ca sĩ, người mẫu, nghệ sĩ hài… được nhiều người biết đến (trên diện rộng)) cực kì tuyệt vời cho khách hàng, nhưng với giá vô cùng ưu đãi.

Đặc biệt nhất đó chính là AMY PRODUCTION còn có một đội ngũ quay video clip, chụp ảnh chuyên nghiệp phục vụ mọi nhu cầu, qui mô mà khách hàng mong muốn.

AMY PRODUCTION  hoàn toàn được hoạt động độc lập như một bộ phận Marketing chuyên nghiệp của khách hàng. Chính vì vậy, doanh nghiệp không cần tốn phá nhiều chi phí cũng như thời gian để tuyển dụng nhân sự hay đội ngũ marketing chuyên nghiệp.

Dịch vụ Digital Marketing mà AMY PRODUCTION cung cấp cho doanh nghiệp Dịch vụ Digital Marketing

Đến với AMY PRODUCTION bạn không chỉ nhận được những dịch vụ về digital marketing chuyên nghiệp mà còn nhận được hàng ngàn ưu đãi, cũng như những dịch vụ chăm sóc khách hàng đặc biệt. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn, và chăm sóc khách hàng có trình độ cao và dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi có thể bảo đảm đáp ứng được tối đa nhất những yêu cầu, cũng như mong muốn của doanh nghiệp, tư nhân.

Để phát triển một doanh nghiệp, một sản phẩm không phải chỉ có chất lượng sản phẩm tốt và an toàn là đủ, mà còn cần đến sự khẳng định một thương hiệu độc quyền, những công cụ quảng bá ra khắp thị trường trong nước và trên thế giới. Để không chỉ một mà hàng ngàn người biết đến bạn, hãy đến với AMY PRODUCTION để cảm nhận thực tế hiệu quả mà chúng tôi mang đến cho sản phẩm, doanh nghiệp của bạn!

Theo Amyproduction

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.