Cuộc chiến cạnh tranh gay gắt và Digital Marketing Cuộc chiến cạnh tranh gay gắt và Digital Marketing

Cuộc chiến cạnh tranh gay gắt và Digital Marketing

Digital Marketing  ra đời như một chiếc phao cứu sinh cho các doanh nghiệp, cũng như cho tư nhân kinh doanh trong cuộc chiến cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.

Cuộc chiến cạnh tranh gay gắt và Digital Marketing Cuộc chiến cạnh tranh gay gắt và Digital Marketing

Khi thị trường cạnh tranh đang ngày càng khốc liệt, các công ty lớn đổ xô nhau quảng cáo thương hiệu với những những phương tiện truyền thông truyền thống như báo chí, truyền hình, đài phát thanh..Thì ngược lại những doanh nghiệp nhỏ, ít vốn lại tìm đến những hình thức quảng cáo tiết kiệm chi phí hơn, mà hiệu quả cũng không thua gì lớp “đàn anh đàn chị”

Và biện pháp tối ưu nhất đó chính là Digital Marketing. Vậy Digital Marketing là gì?

Digital Marketing là các hoạt động quảng bá sản phẩm/ dịch vụ có mực tiêu rõ ràng, có thể đo lường được tính tương tác vì nhờ vào những công cụ hỗ trợ bằng công nghệ số hiện đại. Không chỉ giúp doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng mà còn giữ chân được khách hàng lâu hơn.

Mục tiêu của Digital Marketing là mang thương hiệu, nhãn hiệu độc quyền đến với nhiều người không chỉ trong nước mà còn trên khắp thế giới. Mang niềm tin đến cho người sử dụng và lợi nhuận về cho doanh nghiệp.

Sự khác biệt giữa phương tiện truyền thông online và phương tiện truyền thông truyền thống đó chính là Digital Marketing sử dụng các công nghệ số (điển hình là internet) như một công cụ cốt lõi để đo lương được kết quả cũng như hiệu quả trong việc quảng bá thương hiệu.

Cuộc chiến cạnh tranh gay gắt và Digital Marketing Cuộc chiến cạnh tranh gay gắt và Digital Marketing

Nhờ có Digital Marketing mà khách hàng và doanh nghiệp được kết nối nhanh hơn, thuận lợi cho việc trao đổi ý tưởng về sản phẩm, dịch vụ cũng như đáp ứng kịp thời những nhu cầu, mục tiêu riêng của hai bên.

Các thành phần chính của Digital Marketing:

  •  Thiết kế website Website design (dựa trên kinh nghiệm người dùng)

  • Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (Search engine optimization – SEO)

  • Hành động trả tiền cho mỗi nhấp chuột (Pay per click – PPC)

  • Tiếp thị trên mạng truyền thông xã hội (Social media marketing – SMM)

  • Tiếp thị qua email (Email marketing)

  • Quảng cáo mạng hiển thị (Display advertising)

  • Tiếp thị liên kết (Affiliate marketing)

  • Tiếp thị nội dung (Content marketing)

  • Tiếp thị qua điện thoại di động (Mobile marketing)

  • Quản lý thương hiệu trực tuyến (Online reputation management – ORM)

Để tạo ra được một thương hiệu độc quyền phải trải qua rất nhiều giai đoạn. Nhưng để thương hiệu đó đến được với người tiêu dùng thì lại là một giai đoạn phức tạp khác. Digital Marketing ra đời như một giải pháp nhanh chóng cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Chúng không chỉ giúp doanh nghiệp lật ngược tình thế trong thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, mà còn giúp tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian tìm kiếm khách hàng…

Cuộc chiến cạnh tranh gay gắt và Digital Marketing Cuộc chiến cạnh tranh gay gắt và Digital Marketing

Digital Marketing là một trong những phương thức quảng bá sản phẩm, thương hiệu một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa như hiện nay. Và Amyproduction chính là giải pháp cứu nguy cho bạn!

Theo Amyproduciton

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.