5 Công cụ Social Media Marketing miễn phí 5 Công cụ Social Media Marketing miễn phí

5 Công cụ Social Media Marketing miễn phí

Công cụ Social Media Marketing giúp cho không chỉ doanh nghiệp mà còn cả các cá nhân muốn kinh doanh thêm dễ dàng hơn, quảng bá thương hiệu ra xa hơn trên khắp thị trường trong và ngoài nước.

5 Công cụ Social Media Marketing miễn phí 5 Công cụ Social Media Marketing miễn phí

Để có thể kiếm tiền được dễ dàng hơn, doanh nghiệp hay tư nhân không thể chỉ nắm những kĩ năng cơ bản về SEO, marketing online hay digital marketing.. mà còn phải biết đến những công cụ Social Media Marketing miễn phí đẻ giúp bạn tiết kiệm được thòi gian cũng như chi phí.

      1.Portent

Đây là một công cụ giúp hỗ trợ giúp cho bạn có thêm nhiều ý tưởng mới để viral lên mạng xã hội. Tốt nhất bạn hãy nên tận dụng chúng để xây dựng được nhiều nội dung trên blog hay xây dựng một kịch bản khi làm video chẳng hạn.

       2.National Day Calendar

5 Công cụ Social Media Marketing miễn phí 5 Công cụ Social Media Marketing miễn phí

Để tiếp thị sản phẩm một cách tốt nhất thì bạn nên tận dụng những ngày lễ, vì đây là một trong những dịp nhu cầu thị trường tăng đột biến hơn bất cứ các thời điểm còn lại trong năm. Do vậy, công cụ này ra đời, nhằm nhắc nhở, thông báo cho bạn những thời điểm có ngày lễ, để bạn không mắc phải sai lầm khi quên “ngày lành tháng tốt.

      3.PostCreator

Khi upload hình ảnh, clip hay sản phẩm thì điều đầu tiên dễ gây chú ý nhất đó chính là thương hiệu độc quyền. Vì vậy, công cụ này giúp cho bạn thiết kế hình ảnh viral hiệu quả trên các kênh mạng xã hội. Đây là một trong những công cụ hỗ trợ tuyệt vời và hoàn toàn miễn phí.

      4.Headline Analyzer

Mỗi bài viết về sản phẩm sẽ có một tiêu đề riêng và để thu hút người xem thì tiêu đề phải đạt điểm số tối ưu nhất. Công cụ này trong Social Media Marketing sẽ giúp bạn phân tích được chi tiết tiêu đề (Headline) trong mẫu quảng cáo, để đánh mạnh tới tâm lý của người xem hơn. Thang điểm để chấm phụ thuộc vào 3 yếu tố : Lí tính, Cảm xúc và Tinh thần.

      5.Coschedule

5 Công cụ Social Media Marketing miễn phí 5 Công cụ Social Media Marketing miễn phí

Một bài viết không chỉ được phân tích từ trang cá nhân mà còn được phân tích những ưu thế của đối thủ. Công cụ này chính là “thước đo” phân tích các tiêu đề trên các bài post, blog và đưa ra điểm chất lượng cũng như gợi ý cho bạn những ưu thế khi post bài lên mạng xã hội.

Không chỉ vậy, nó còn giúp cho bạn đánh giá được thứ hạng headline của mình, giúp tăng traffic trên mạng xã hội cũng như tầm ảnh hưởng đến hoặt động SEO của chính website mà bạn đang sở hữu.

Với những công cụ Social Media Marketing này, bạn đã có thêm nhiều “trợ thủ đắc lực” để giúp cho công việc kinh doanh của mình thêm thuận lợi hơn, tiết kiệm được tối đa chí phí cũng như thời gian tìm kiếm nhân lực cũng như có lợi nhuận nhanh chóng và dễ dàng hơn. Ngoài ra, một người hỗ trợ đắc lực cho công việc của bạn đạt hiệu quả cao đó chính là AMYPRODUCTION. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm những tương tác thực tế hấp dẫn bạn nhé!

Theo Amyproduction

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.