3 bí quyết giúp marketing online hiệu quả hơn 3 bí quyết giúp marketing online hiệu quả hơn

3 bí quyết giúp marketing online hiệu quả hơn

Marketing online đóng vai trò quyết định trong việc tăng tính cạnh tranh, tiếp cận khách hàng hiệu quả, mang lại lợi nhuận ngoài mong đợi cho doanh nghiệp trong thời đại số. 3 cách marketing online hiệu quả:

Google

Hiện nay, khi muốn mua một món sản phẩm bất kì, người tiêu dùng đều lên google tìm kiếm về thông tin sản phẩm, địa điểm bán, mức giá, chất lượng sản phẩm sau đó mới đưa ra quyết định mua hàng. Vì thế, thực hiện chiến dịch marketing online trên google là lựa chọn hàng đầu, mang lại những hiệu quả ngoài mong đợi cho doanh nghiệp.

3 bí quyết giúp marketing online hiệu quả hơn 3 bí quyết giúp marketing online hiệu quả hơn

Có hai hình thức marketing trên google: quảng cáo google adwords và SEO.

Quảng cáo google adwords yêu cầu doanh nghiệp sử dụng một khoản ngân sách để đứng trong top google một cách nhanh chóng, tiếp cận với khách hàng dễ dàng.

SEO được coi là hình thức marketing online hiệu quả bền vững nhất. Để có thể lọt top tìm kiếm, đòi hỏi website phải được tối ưu hoá cả nội dung và giao diện, đáp ứng nhu cầu của khách và xây dựng mạng lưới khách hàng trung thành.

YouTube cũng được xem là mạng xã hội video lớn nhất thế giới, được nhiều marketer hướng đến. Việc xây dựng chiến dịch marketing online hiệu quả trên YouTube đẩy mạnh quảng bá hình ảnh thương hiệu. Ngoài ra, thông qua công cụ đo lường của YouTube, bạn có thể biết chính xác đối tượng xem, thời lượng xem, lượng người xem để kiểm tra tính khả thi của chiến dịch marketing.

Fanpage mạng xã hội

Với sức ảnh hưởng và tốc độ lan truyền của mạng xã hội, việc tạo fanpage chuyên nghiệp trên mạng xã hội sẽ thúc đẩy quảng bá hình ảnh thương hiệu và tiếp cận với lượng khách hàng tiềm năng. Vì thế, mạng xã hội là một nơi lý tưởng để bạn thực hiện chiến lược marketing online.

3 bí quyết giúp marketing online hiệu quả hơn 3 bí quyết giúp marketing online hiệu quả hơn

Việc kết nối tài khoản Facebook cá nhân với fanpage kinh doanh sẽ giúp tăng uy tín trang và được nhiều người biết đến. Ngoài ra, bạn cũng nên kết nối fanpage kind doanh của mình với các fanpage kinh doanh khác và các nhóm Facebook có liên quan, để thông qua quá trình tìm kiếm, khách hàng sẽ tự tìm đến trang của bạn.

Email Marketing

Email marketing cũng là một phương pháp marketing online hiệu quả được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Cần lưu ý xây dựng danh sách khách hàng chất lượng, thật sự có nhu cầu về sản phẩm mà bạn cung cấp, để có thể mang lại hiệu ứng tối ưu cho chiến lược marketing.

3 bí quyết giúp marketing online hiệu quả hơn 3 bí quyết giúp marketing online hiệu quả hơn

Có thể nói email là công cụ tuyệt vời để gửi thông tin quảng cáo đến khách hàng. Gửi email đều đặn sẽ giúp hình ảnh thương hiệu in sâu vào tâm trí của khách, kích thích mua hàng, từ đó sẽ giúp doanh số tăng cao.

Marketing online là công cụ quan trọng để tiếp cận khách hàng tiềm năng, xây dựng hình ảnh thương hiệu, việc nắm vững 7 cách làm marketing online hiệu quả sẽ giúp mang lại lợi nhuận đáng kể cho doanh nghiệp.

Theo Amyproduction

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.